A Bathing Ape kết hợp với OVO cho ra mắt bộ sưu tập mới Fall/Winter 2022

A Bathing Ape kết hợp với OVO cho ra mắt bộ sưu tập mới Fall/Winter 2022

   Tiếp nối màn kết hợp với Comme des Garcons ở tuần trước, vào tuần này A Bathing Ape đã sẵn sàng trở lại với một màn kết hợp tiếp theo với brand thời trang streetwear của rapper đến từ Canada Drake - October's Very Own a.k.a OVO. Cặp đôi sẽ cho phát hành bộ sưu tập BAPE x OVO Fall/Winter 2022 gồm có những sản phẩm như quần áo và phụ kiện.

   Bộ sưu tập BAPE x OVO Fall/Winter 2022 sẽ được phát hành với những items đáng chú ý như chiếc Shark Hoodies, Bomber Jacket, T-shirts, Jeans, và chiếc Black Pullover Hoodie. Những sản phầm nằm trong bộ sư tập lần này sẽ mang trên mình họa tiết nổi bật như Logo mini chú cú OVO nằm trong Logo APE HEAD đặc trưng của BAPE, bên cạnh đó là dòng chữ "October’s Very Own" được viết theo tiếng Arabic, đặc biệt với câu slogan "Ape Shall Never Kill Owl." để đánh dấu màn kết hợp lần này.

   Đến với phụ kiện chúng ta có những món đồ như Socks, chiếc Shoehorn Keychain, Ashtray, Money Clips, và chiếc APE HEAD shaped cushion.

BAPE x OVO Loose Fit MA-1

BAPE x OVO APE HEAD PULLOVER HOODIE

 

BAPE x OVO Shark Full Zip Hoodie
 
 

BAPE x OVO APE HEAD Tee

BAPE x OVO 2008 TYPE-05 DENIM PANTS

BAPE x OVO Socks

BAPE x OVO Ashtray

BAPE x OVO Shoehorn Keychain

BAPE x OVO Money Clips

BAPE x OVO Shaped Cushion

   BAPE x OVO Fall/Winter 2022 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 9, nếu các bạn quan tâm đến bộ sưu tập hãy liên hệ với Heat Factory tại :

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

 

← Bài trước Bài sau →