A Bathing Ape ra mắt màn kết hợp cùng bộ phim Sci-Fi kinh điển

A Bathing Ape ra mắt màn kết hợp cùng bộ phim Sci-Fi kinh điển "E.T."

   Bên cạnh màn kết hợp với A.P.C., vào cuối tuần này A BATHING APE cũng sẽ cho ra mắt màn hợp tác với một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng nhất mọi thời đại E.T.

   Từ đạo diễn từng đoạt giải Oscar Steven Spielberg, E.T. là một kiệt tác tỏa sáng rực rỡ trong lịch sử điện ảnh. Với sự tham gia của Henry Thomas, Drew Barrymore và Robert McNaughton. Một cậu bé 10 tuổi cố gắng giúp ET, một người ngoài hành tinh bị mắc kẹt trên Trái đất, tìm đường về nhà. Sức mạnh của lòng tin, lòng dũng cảm và tình bạn không thể thay thế vượt thời gian và truyền cảm hứng cho khán giả ở mọi lứa tuổi. Đã lâu kể từ khi phát hành vào năm 1982, nhưng sự nổi tiếng của nó vẫn không hề suy giảm, và nó sẽ kỷ niệm 40 năm thành lập vào năm 2022.

   Màn kết hợp BAPE x E.T. được thực hiện nhân kỷ niệm 40 năm phát hành "ET",bộ sưu tập thể hiện những cảnh và nhân vật mang tính biểu tượng của "ET" bằng ngôn ngữ thiết kế của BAPE®︎, pha trộn sự hoài cổ, dễ thương và chất bụi bặm của đường phố. 

   Họa tiết nổi bật nhất trong bộ sưu tập lần này  chính là lấy từ cảnh Elliott bỏ "ET" vào giỏ xe đạp của mình và rời đi trên bầu trời đêm trăng tròn, lấy cảm hứng từ đó chiếc APE HEAD được thiết kế như một mặt trăng tỏa sáng. Ngoài ra, ở phần trên của sườn tay áo của chiếc Sweatshirt, dòng chữ chia tay của ET "I'll...be...right..here." - câu thoại nổi tiếng sẽ được in theo phong cách đường phố của BAPE
 

   Không thể không nhắc chiếc áo hoodie đỏ là sự tôn vinh trang phục của Elliot. Mặt khác, BABY MILO cũng sẽ sẽ phát triển áo phông dài tay cho BABY MILO và “ET”, cũng chạy trong bầu trời đêm và áo phông có ba ký tự liên tiếp với sự bổ sung của Elliott với những nét thiết kế đến từ BABY MILO.

   Màn kết hợp BAPE x ET sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 9, nếu các bạn quan tâm đến bộ sưu tập hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →