A Bathing Ape ra mắt màn kết hợp với Comme des Garcons cho ra mắt bộ sưu tập F/W2022

A Bathing Ape ra mắt màn kết hợp với Comme des Garcons cho ra mắt bộ sưu tập F/W2022

   A Bathing Ape đã xác nhận ra mắt một bộ sưu tập mới cho mùa Fall Winter 2022 “BAPE STORE® Comme des Garcons Osaka” sẽ được phát hành trong cửa hàng “Comme des Garcons Osaka”.

   Trong bộ sưu tập mới nhất lần này, thiết kế chủ đạo là màu ĐỎ và màu NAVY của MÀU SẮC đại diện cho BAPE®︎ trong những năm 2000, được lấy cảm hứng từ những "OG" của BAPE. Ngoài ra, con số "693" được sử dụng là họa tiết chính trong bộ sưu tập, bên cạnh đó còn là một thiết kế kết hợp giữa "69" của COMME des GARCONS, được thành lập vào năm 1969 và "93" của BAPE®︎, được thành lập vào năm 1993. 

   Đi cùng với đó là một đôi BAPE STA ™ ️, lần đầu tiên xuất hiện trong bộ sưu tập này, được thiết kế với toàn bộ là màu đen, và chất liệu da lộn được sử dụng cho STA và các lớp phủ để tạo thêm điểm nhấn. Phần gót được in nổi cả hai tên thương hiệu ở bên trái và bên phải, tạo nên một sự hợp tác độc đáo.

 

   Bộ sưu tập “BAPE STORE® Comme des Garcons Osaka” sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 9, nếu các bạn quan tâm đến bộ sưu tập hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →