Air Jordan 1 High OG

Air Jordan 1 High OG "Yellow Toe" chính thức được phát hành

   Được xuất hiện những hình ảnh đầu tiên vào tháng 3 năm nay, cho đến thời điểm hiện tại Jordan Brand đã chính thức xác nhận cho phát hành mẫu giày Air Jordan 1 "Yellow Toe" aka "Taxi" vào tháng 8 này. Air Jordan 1 High OG  "Yellow Toe " có color-blocking khá giống với phối màu Black Toe cổ điển nhưng nổi bật hơn với gam màu vàng làm chủ đạo.

  Air Jordan 1 High OG " Yellow Toe " được thiết kế với phần upper làm bằng chất liệu Tumbled Leather cao cấp màu trắng làm nền đi cùng với phối màu University Gold ở các phần như toebox, gót giày và phần mắt cả của đôi giày và kết hợp cùng với phần da màu đen trên cổ giày, mũi giày, lưỡi gà và phần bao quanh dây giày. Đi cùng với đó là các dấu hiệu nhận biết không thể thiếu như Wings Logo, dấu Swoosh màu đen và tag Nike Air màu vàng cùng tone với tổng thể đôi giày. Cuối cùng là phần midsole màu trắng và outsole màu vàng hoàn thiện đôi giày.

   Air Jordan 1 High OG " Yellow Toe " sẽ được phát hành vào ngày mùng 8 tháng 8 , nếu các bạn quan tâm đến đôi giày hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

 
 
← Bài trước Bài sau →