Air Jordan 3 Retro

Air Jordan 3 Retro "Fire Red" chính thức được phát hành!!

   Từ những tin đồn đầu tiên vào tháng ba năm nay, đến với thời điểm hiện tại Jordan Brand chính thức xác nhận cho ra mắt mẫu giày Air Jordan 3 Retro "Fire Red". Đôi giày Air Jordan 3 Retro "Fire Red" được phát hành với colorblocking gồm những màu như White/Fire Red-Black

   Jordan 3 '' Fire Red '' đã được Nike retro lại vào năm 2007 và năm 2013 nhưng cả hai phiên bản đều có Logo Jumpman ở phía gót khiến cho đôi giày không được đánh giá cao.

   Khác với 2 phiên bản trên thì bản Jordan 3 '' Fire Red '' phiên bản mới nhất này sẽ được thiết kế Logo Nike Air ở phía gót chân và họa tiết '' Elephant print '' được cho rằng rất giống với phiên bản đầu tiên năm 1988 làm cho những người chơi giày OG rất đón chờ. Với form dáng OG của năm 1988, đôi giày được làm bằng chất liệu Tumbled Leather - da nhăn với màu trắng làm chủ đạo và màu " Fire Red '' tại phẩn cổ giày , midsole , logo Jumpman ở lưỡi gà kết hợp với họa tiết '' Elephant print ''  được điểm xuyết ở phần mũi giày và gót giày tạo nên một mẫu giày rất clean.

Nếu các bạn quan tâm đến  Air Jordan 3 Retro "Fire Red" hãy liên hệ với Heat Factory tại :

← Bài trước Bài sau →