Air: Theo đuổi một huyền thoại: Một bộ phim tái hiện lại hành trình Nike ký hợp đồng với huyền thoại Michael Jordan.

Air: Theo đuổi một huyền thoại: Một bộ phim tái hiện lại hành trình Nike ký hợp đồng với huyền thoại Michael Jordan.

Vào mùa xuân năm ngoái, đã có thông tin tiết lộ rằng Matt Damon và Ben Affleck sẽ làm một bộ phim dựa trên một trong những khoảnh khắc lịch sử nhất trong ngành công nghiệp giày thể thao: Nike ký hợp đồng với huyền thoại Michael Jordan.
 
Và, tin tốt là Air: Theo đuổi một huyền thoại đã thành công ngoài sức tưởng tượng.  Hiện, bộ phim đã có mặt tại mọi cụm rạp trên toàn quốc, HEATERS hãy đón xem và tìm hiểu thêm về câu chuyện giữa Nike và Michael Jordan nha. 
 
 
Với tiêu đề "AIR", bộ phim đưa chúng ta trở lại những ngày đầu của Swoosh, trước khi họ trở thành những gã khổng lồ mà chúng ta biết đến ngày nay. Matt Damon đảm nhận vai Sonny Vaccaro, người đã dẫn dắt Nike trong việc ký hợp đồng với Michael Jordan trong những năm tân binh của mình. Tất nhiên, phần còn lại là lịch sử của toàn bộ quá trình, chính xác những gì đã diễn ra và những gì lịch sử đòi hỏi là những điều "AIR" cố gắng làm sáng tỏ.
 
Bộ phim, có dàn diễn viên bao gồm Matt Damon, Viola Davis và Chris Tucker, cố gắng hợp nhất việc quảng bá thương hiệu thành một câu chuyện thú vị về thành tích và sự công nhận. Đó là sự pha trộn tuyệt vời của mọi thứ trong thế giới doanh nghiệp: hàng ngày tại nơi làm việc, ý tưởng sáng tạo, văn hóa tổ chức, thất bại trong chiến dịch, cảm hứng và các cột mốc lịch sử của Nike trong những năm qua. Và tất nhiên: tất cả những điều này đi cùng với dấu mốc bắt đầu sự nghiệp của Michael Jordan mang tính biểu tượng, được nhiều người coi là cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại.
 
feature image
 
Bộ phim khám phá sự khởi đầu của mối quan hệ đối tác này - lần đầu tiên dẫn đến sự tham gia của một người chơi bóng rổ trong việc bán một thương hiệu giày dép. 
 
 
 
 
 
35 ans après, comment Michael Jordan et Nike ont construit un empire sans  équivalent - Views
← Bài trước Bài sau →