BAPE kỷ niệm 30 năm với BAPE GALLERY tại Bắc Kinh trong đầu năm 2023!

BAPE kỷ niệm 30 năm với BAPE GALLERY tại Bắc Kinh trong đầu năm 2023!

 
BAPE GALLERY BEIJING sẽ diễn ra từ ngày 12 tháng 1 đến ngày 30 tháng 6, trước khi chuyển đến New York, London và Tokyo!
 
Để kỷ niệm 30 năm vào năm 2023, BAPE GALLERY của A BATHING APE đã hợp tác với những tên tuổi nổi tiếng quốc tế như Hajime Sorayama, KAWS và FUTURA để kết nối thời trang với nghệ thuật, văn hóa, âm nhạc,.. Phòng trưng bày đã mời 12 nghệ sĩ mới nổi và đã thành danh trên toàn thế giới để tạo ra 16 tác phẩm nghệ thuật chưa từng thấy, làm nổi bật ảnh hưởng văn hóa to lớn của nhãn hiệu thời trang đường phố Nhật Bản này.
 
 
 
 
 
 
Chuyến lưu diễn nghệ thuật toàn cầu ra mắt tại Bắc Kinh tại Parkview Green mang tính biểu tượng, với trải nghiệm thời trang và nghệ thuật trải rộng 5.200m2 trên hai tầng. Tầng đầu tiên của triển lãm là không gian BAPE ART, nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật bao gồm một tác phẩm trưng bày đặc biệt của SHARK SEIJIN cũng như ba tác phẩm điêu khắc của nghệ sĩ người Indonesia Arkiv Vilmansa. Lấy cảm hứng từ hoa văn ngụy trang cổ điển và logo APE HEAD mang tính biểu tượng, tất cả các chi tiết này đều tôn vinh nguồn gốc của BAPE với tư cách là người phá cách và tiên phong.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Các phiên bản đầy màu sắc của biểu tượng BAPE thể hiện kỹ thuật sơn pixel của Adam Lister, tác phẩm đường kẻ ô vuông của Alvaro Ilizarbe và phong cách ảo giác của SHARK SEIJIN. Eric Inkala đã có cơ hội lần đầu tiên mạo hiểm với các bản thiết kế mới, trong khi LILKOOL và Oso de Agua lần lượt ở lại với cách tiếp cận graffiti và trừu tượng. Tomotatsu Gima tái tạo họa tiết BAPE bằng bìa cứng, trong khi Jasper Wong biến họa tiết camo đặc trưng thành khuôn mặt với đôi mắt to. Sam Taylor, Simone Legno, Steven Harrington và Vilmansa đều có các nhân vật hoạt hình mang tính biểu tượng của họ. 
 
 
 
 
 
Vượt ra ngoài phạm vi vật lý, khu vực (B)APETAVERSE khám phá các yếu tố cổ điển của thương hiệu như APE HEAD thông qua trải nghiệm kỹ thuật số chân thực, với các tác phẩm nghệ thuật phiên bản giới hạn được hiển thị trên màn hình tương tác.
 
 
 
 
Những người đam mê sưu tập có thể để mắt đến những bức tượng nhỏ và đồ chơi nghệ thuật của BAPE PLAY được trưng bày, được thu thập qua nhiều năm kể từ khi thành lập thương hiệu. Ngoài bộ sưu tập tượng kim loại BABY MILO sẽ được ra mắt tại triển lãm, dòng sản phẩm hợp tác 1000% BE@RBRICK (bao gồm một mẫu đặc biệt của Sorayama) và ván trượt sưu tập làm nổi bật tính cách vui tươi của BAPE trong suốt 30 năm.
 
 
 
 
Không gian BAPE HOME trưng bày đồ gia dụng được thiết kế với sự cộng tác của FABRICK và KARIMOKU. Từ ghế sofa camo ABC, bàn gấp và tủ sách hình vuông, đến gối, bàn cà phê, ván trượt,.. buổi giới thiệu cho thấy DNA của BAPE có thể được tích hợp vào lối sống đương đại hàng ngày như thế nào. Bản in các tác phẩm nghệ thuật nổi bật từ không gian BAPE ART cũng sẽ được bày bán.
 
 
 
 
 

Các sneakerhead sẽ bị cuốn hút vào bức tường của BAPE STAs và có thể sưu tầm những phong cách Xuân/Hè mới nhất cho mình. Những người muốn mang một phần của triển lãm về nhà cũng có thể đặt trước các bức tượng nhỏ SHARK SEIJIN phiên bản giới hạn và đồ nội thất BAPE HOME, cũng như mua trang phục (B)APETAVERSE độc quyền ngay tại chỗ.

 

← Bài trước Bài sau →