BAPE ra mắt màn kết hợp vô cùng độc đáo với NEW BALANCE

BAPE ra mắt màn kết hợp vô cùng độc đáo với NEW BALANCE

   Tiếp nối màn kết hợp với RAZER ở tuần trước, hãng thời trang streetwear hàng đầu tại Nhật Bản A Bathing Ape đã sẵn sàng quay trở lại vào tuần này với một màn kết hợp mới cùng New Balance cho ra mắt bộ sưu tập "Training Camp" gồm có những sản phầm như Hoodie, T-shirt, Shorts, Cap và đôi giày BAPE x NB 57/40 vô cùng độc đáo.

   Bộ sưu tập BAPE x New Balance "Training Camp" lần này có những món đồ đều được thiết kế khá đa dụng, người dùng có thể mặc được ở bật kì hoàn cảnh nào như khi đi tập gym hay chơi thể thao.

   Các items xuyên suốt bộ sưu tập được thiết kế với các logo và họa tiết đặc trưng của New Balance và BAPE được pha trộn một cách tinh xảo, và sự kết hợp hài hòa này là biểu tượng của sự hợp tác này, quần áo mang những màu sắc gồm màu be, hồng và xám. Màu sắc này cũng được xuất hiện trong giày dép và mũ cùng trong bộ sưu tập này.

   Đặc biệt ở bộ sưu tập lần này sẽ là đôi giày BAPE x NB 57/40 được ra mắt với ba phối màu chủ đạo là Grey, Multicolor và Green với thiết kế với các loại chất liệu khác nhau như vải mesh, suede và da tổng hợp.

   Mỗi đôi đều được hoàn thiện với Logo “N” và mang phối màu ABC CAMO đặc trưng của BAPE với màu xám, xanh lá cây và multicolor. Cuối cùng, họa tiết BAPE Ape Head và biểu tượng của New Balance xuất hiện trên các phần lưỡi gà, trong khi phần gót xuất hiện Shark Face nổi bật đến từ BAPE.

   Bộ sưu tập BAPE x NEW BALANCE "Training Camp" sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 7, nếu các bạn quan tâm đến bộ sưu tập hãy liên hệ với Heat FActory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →