BAPE x Mitchell & Ness x NBA phát hành bộ sưu tập mới

BAPE x Mitchell & Ness x NBA phát hành bộ sưu tập mới

   Tiếp nối dự án hợp tác vào năm 2018 với NBA và xây dựng dựa trên thành công của những lần hợp tác gần đây nhất với NFL và MLB, A Bathing Ape x Mitchell & Ness đang chuẩn bị cho màn ra mắt toàn cầu của bộ sưu tập NBA Hardwood Classics thứ hai của họ.

   Màn kết hợp mới nhất sẽ thể hiện sự khéo léo chưa từng có của Mitchell & Ness cùng với BAPE CAMO đặc trưng của BAPE được tô điểm trên chiếc Jerseys và Shorts cổ điển mang tính biểu tượng nhất của NBA.
 

   A Bathing Ape x Mitchell & Ness x NBA Hardwood Classics được phát hành nhằm bày tỏ lòng kính trọng đối với các đội bóng quê hương của các địa điểm hiện tại của BAPE, bộ sưu tập sẽ có áo đấu của New York Knicks, New Jersey Nets, Miami Heat và Los Angeles Lakers. Mỗi đội sẽ có 2 màu, có tổng cộng 8 món đồ. Phần thân có thiết kế BAPE CAMO, được sắp xếp theo từng màu sắc của mỗi đội, với logo BAPE HEAD được thiết kế đối xứng với logo NBA để đánh dấu màn kết hợp lần này.

   Màn kết hợp A Bathing Ape x Mitchell & Ness x NBA sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 10, nếu các bạn quan tâm đến bộ sưu tập hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

 
← Bài trước Bài sau →