Trưởng nhóm Maroon 5, Adam Levine gây sóng cộng đồng mạng vì tin đồn ngoại tình!

Trưởng nhóm Maroon 5, Adam Levine gây sóng cộng đồng mạng vì tin đồn ngoại tình!

Trưởng nhóm Maroon 5, Adam Levine là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông những ngày qua! Nam ca sĩ nổi tiếng đẹp trai và đào hoa đã làm dậy sóng dư luận vì "phốt" ngoại tình to đùng của mình!
 
Adam Levine và vợ - nàng mẫu nóng bỏng của Victoria Secret Behati Prinsloo đã kết hôn được 8 năm và có 2 cô công chúa nhỏ! Sắp tới, cặp đôi sẽ chào đón em bé thứ 3 vào cuối năm nay!
 
 
Cụ thể "scandal", vào ngày 20/9 vừa qua, nàng mẫu bốc lửa Summer Stroh đã bóc "phốt" Adam trên kênh Tiktok cá nhân vì hành vi ngoại tình của anh đối với cô nàng vào năm ngoái. Cô nàng cho rằng vì còn quá trẻ, cô nàng đã bị thao túng tâm lí ở thời điểm đó. Hiện tại, cô đã cảm thấy thực sự hối hận và nhận ra hành động sai trái của mình! 
 
 
Câu chuyện không chỉ dừng lại ở đó! Mới đây, nam ca sĩ đã có động thái nhắn tin lại với cô nàng với tài khoản có dấu tích xanh của mình! Không chỉ nhắn tin tán tỉnh, Adam còn hỏi cô nàng "Liệu anh có thể đặt tên cho cậu con trai thứ 3 tên là Summer - giống như tên cô có được không? Anh thực sự nghiêm túc về điều đó!".
 
Adam Levine Denies Affair After Model Shares TikTok Video of Messages
 
Adam đã lên tiếng phủ nhận có quan hệ tình cảm với người mẫu Summer Stroh, nhưng thừa nhận đã "vuợt quá giới hạn" trên Instagram's story. Nhưng, nam ca sĩ đã gỡ bài vài giờ sau đó! Có thêm 2 cô gái tố cáo Adam, công khai những tin nhắn tán tỉnh từ Adam khoảng thời gian trước đó - Alyson Rosef và nữ diễn viên hài Maryka!
 

Hiện tại, Behati Prinsloo là người đau lòng nhất vì scandal của chồng nhưng cô sẽ giữ tổ ấm của mình!

 

 
← Bài trước Bài sau →