Các fan của Yu-Gi-Oh! không thể bỏ qua đôi giày ADI2000

Các fan của Yu-Gi-Oh! không thể bỏ qua đôi giày ADI2000 "Yami Yugi"

   Yu-Gi-Oh! là loạt phim hoạt hình  đưa người xem vào thế giới của những con quái vật thần thoại, mạnh mẽ và những bậc thầy đấu bài điêu luyện. Năm ngoái, adidas đã làm sống dậy các nhân vật Yugi Mutou và Seto Kaiba thông qua bộ sưu tập giày dép và bây giờ hãng vừa công bố màn kết hợp bổ sung mới nhất với mẫu giày Adi2000 lấy cảm hứng từ nhân vật Yami Yugi.

   Đôi giày adidas x Yu-Gi-Oh! ADI2000 Yami Yugi được hoàn thiện với các chi tiết nổi bật liên quan đến trang phục của nhân vật chính, phần upper được làm bằng da mịn cao cấp được nhuộm màu đen. Các sọc biểu tượng của adidas được thiết kế bằng khuôn mạ vàng và có các biểu tượng gai nhọn bên trong có khả năng đại diện cho kiểu tóc hoang dã của Yugi. Biểu tượng con mắt được nhìn thấy trên "Trò chơi ngàn năm" của Yugi được chạm nổi trên cổ giày, bên cạnh đó là phần lưỡi gà xuất hiện dòng chữ “Time to Duel” trên giày bên phải và “King of Games” ở bên trái. 

   Ngoài ra, hộp giày đặc biệt có branding bằng vàng, lấy cảm hứng từ trong loạt phim với đồ trang sức Millennium Item, tag giày Exodia và thẻ bài Dark Magician phiên bản giới hạn.

   adidas x Yu-Gi-Oh! ADI2000 "Yami Yugi" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1, nếu các bạn quan tâm đến đôi giày hãy liên hệ với Heat Factory:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →