Cái nhìn cận cảnh về màn kết hợp giữa Stüssy x Levi's

Cái nhìn cận cảnh về màn kết hợp giữa Stüssy x Levi's

   Sau những đoạn giới thiệu trên mạng xã hội, bộ sưu tập Stüssy x Levi's đã chính thức được phát hành ngay trong Xuân/Hè 2023 sắp tới, ​​cả hai thương hiệu đến từ California sẽ cùng nhau kỷ niệm 150 năm ra đời chiếc quần Levi’s 501 Jeans, bên cạnh đó thì Stüssy cũng thiết kế lại chiếc Áo khoác Trucker Type II với nét thẩm mỹ đặc trưng đến từ hãng.

   Cả hai món đồ đều được thiết kế với màu indigo wash, quần Jean có kiểu dáng straight-leg cut và có năm chiếc túi cổ điển, có các họa tiết dập nổi 2 thương hiệu Levi's và Stussy được nhìn thấy ở mặt trước và mặt sau của chân trái và phải, bao gồm một miếng Patch tùy chỉnh đồng thương hiệu ở mặt sau kết hợp cả logo Levi’s Two Horse Pull và Stüssy.

   Đối với Áo khoác Trucker Type II với kiểu dáng boxed-cut fit gồm cánh tay thoải mái kết hợp các túi được may thêm. Các chi tiết nổi bật đến từ cổ áo bằng vải nhung, ống quần có nút khắc logo hai thương hiệu, Baja và biểu tượng quả bóng số 8 cổ điển của Stüssy được in trên lớp lót bên trong của áo khoác denim. Họa tiết dập nổi của hai brand được in ở mặt sau của áo khoác, kết hợp đồ họa trên cúc áo của Levi’s với thiết kế Double S phá cách của Stüssy mang lại một cái nhìn rất độc đáo.

   Stüssy x Levi's sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 2, nếu các bạn quan tâm đến bộ sưu tập hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instgram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →