Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập mới Supreme x True Religion Fall 2022

Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập mới Supreme x True Religion Fall 2022

   Brand thời trang skatewear Supreme và True Religion sẽ trở lại với một bộ sưu tập mới Fall 2022 nối tiếp bộ sưu tập Fall 2021, khi đó là một trong những màn collab nổi bật nhất của năm khi những người hâm mộ diện trang phục dạo phố denim ở khắp mọi nơi.

   Được thành lập vào năm 2002 bởi Jeff Lubell và Kym Gold, True Religion được biết đến trong ngành thời trang nhờ các sản phẩm denim khác biệt và những kiểu thiết kế độc đáo. Màn kết hợp lần này được ra mắt nhằm bày tỏ lòng kính trọng đối với di sản denim của True Religion kết hợp với dấu ấn thời trang dạo phố mang tính biểu tượng của Supreme.

   Màn kết hợp Supreme x True Religion Fall 2022 được thiết kế theo kiểu dáng denim cổ điển lấy cảm hứng từ phong cách quần áo baggy của thập niên 90 kết hợp với công nghệ chống nước GORE-TEX. Bộ sưu tập Fall 2022 gồm có những sản phẩm như Shell Jacket, Sweatpants, GORE-TEX Shell Jacket, Zip Up Hooded Sweatshirt, GORE-TEX Pant, Sweatpant và GORE-TEX Trooper Hat.

   Supreme x True Religion Fall 2022 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12, nếu bạn quan tâm đến bộ sưu tập hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

 

← Bài trước Bài sau →