Cùng ngắm nhìn màn kết hợp mới giữa Supreme x Nike Air Bakin

Cùng ngắm nhìn màn kết hợp mới giữa Supreme x Nike Air Bakin

   Sau khi phát hành Droplist đầu tiên của bộ sưu tập Spring/Summer 2023, Supreme hiện đang chuẩn bị một màn kết hợp mới với đôi giày Air Bakin của Nike. Màn phát hành sắp tới nhằm tiếp tục mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Supreme và Nike.

   Nike Air Bakin ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997 và nổi tiếng nhờ Tim Hardaway đã sử dụng để thi đấu cho Miami Heat, Air Bakin là một ví dụ điển hình về vẻ táo bạo và độc đáo của Nike Basketball vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000.

   Được sản xuất dành riêng cho Supreme, Supreme x Nike Air Bakin sẽ được ra mắt với hai phối màu – “Black/Speed Red/Multi-Color” và “White/Amarillo. Đôi giày có phần upper được làm bằng da tổng hợp kết hợp với phần mudguards bằng nubuck kết hợp cùng các các chi tiết bổ sung như lưỡi gà bằng mesh và các vòng vải ở gót chân. Bên cạnh đó là branding Nike bằng cao su ở mắt cá chân, logo“NIKE AIR” được đúc ở lưỡi gà, logo “SUPREME” ở gót chân và chữ “NYC” được thêu ở phía sau. Cuối cùng là phần đệm khí Air và phần đế giày cao su hoàn thiện đôi giày.

   Supreme x Nike Air Bakin sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 3, nếu các bạn quan tâm đến đôi giày hãy liên hệ với Heat Factoy tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →