Cùng ngắm nhìn màn kết hợp mới Supreme x Nike Air Max 98 TL

Cùng ngắm nhìn màn kết hợp mới Supreme x Nike Air Max 98 TL

   Nối tiếp màn kết hợp với hãng thời trang workwear Dickies, vào tuần này Supreme sẽkết hợp với Nike một lần nữa cho một bản phát hành Fall 2022. Được sản xuất dành riêng cho Supreme, sự hợp tác này tập trung vào mẫu giày Nike Air Max 98 TL.

   Để thể hiện sự hợp tác chặt chẽ với hãng thể thao, brand skatewear đến từ New York đã phát triển một phiên bản mới của Air Max 98 TL, được cung cấp với bốn màu sắc Black, Brown, Pink, White. Supreme x Nike Air Max 98 TL có phần upper bằng chất liệu Knit Mesh với tông màu được tạo điểm nhấn bằng cách phù hợp với lớp phủ da tổng hợp, phần upper cũng được nâng cấp bằng các yếu tố với TPU phản chiếu, lưỡi gà được làm bằng vải mesh và tấm insnole được đúc nguyên miếng.

    Branding Nike và Supreme đánh dấu màn collab lần này được xuấ hiện ở phần lưỡi gà, dấu Swoosh, dòng chữ “SUPREME” ở gót giày, huy hiệu Nike TL ở phía sau và phần insole. Cuối cùng phần midsole là các miếng đệm lót bằng xốp được hỗ trợ bởi các túi khí có thể nhìn thấy được với outsole bằng cao su hoàn thiện đôi giày.

   Supreme x Nike Air Max 98 TL sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11, nếu các bạn quan tâm đến đôi giày hãy liên hện với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →