Đôi giày Air Jordan 2 x J.Balvin chính thức được phát hành!!

Đôi giày Air Jordan 2 x J.Balvin chính thức được phát hành!!

   Từ những hình ảnh đầu tiên được xuất hiện vào tháng 6 năm nay, cho đến thời điểm hiện tại Jordan Brand đã chính thức xác nhận ngày phát hành chính thức của mẫu giày Air Jordan 2 x J.Balvin. Đây sẽ là màn kết hợp thứ hai của Jordan Brand với ca sĩ nổi tiếng người Colombia sau mẫu giày Air Jordan 1 x J.Balvin.

   Đôi giày Air Jordan 2 x J.Balvin có phối màu chủ đạo là màu University Blue, sử dụng da nubuck và lưới ripstop ở phần upper với cổ chân và các lớp phủ. Ở phần gót giày có họa tiết của những đám mây đi cùng với logo mặt cười biểu tượng của J.Balvin. Bên cạnh đó, branding của Nike sẽ được nhìn thấy trên phần lưỡi gà có Wings Logo đặc trưng đến từ hãng, đặc biệt Wings Logo còn được trang bị đèn LED màu xanh có khả năng "Glow in the Dark". Cuối cùng là phần midsole màu trắng và phần outsole màu xanh cùng tông màu với phần upper đem lại cho đôi giày một cái nhìn rất "clean".

   Air Jordan 2 x J.Balvin sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 9, nếu các bạn quan tâm đến đôi giày hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →