Đôi giày sacai x Nike Cortez

Đôi giày sacai x Nike Cortez "Iron Grey" chính thức được phát hành!!

   Để kỷ niệm 50 năm mẫu giày Nike Cortez của Bill Bowerman được phát hành, Nike sẽ tiếp tục bắt tay với thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Nhật Bản sacai của Chitose Abe cho ra mắt mẫu giày sacai x Nike Cortez có thiết kế độc đáo nhằm tôn vinh mẫu giày cổ điển.

   Nối tiếp phối màu OG, đợt phát hành lần này sacai x Nike Cortez sẽ ra mắt đôi giày với phối màu "Iron Grey", phần upper được làm bằng nylon màu “Iron Grey” làm nền, đi kèm với những chi tiết bằng da lộn màu xám nhạt hơn ở phần toebox và cổ giày. 

   Điểm nhấn của đôi giày sẽ là thiết kế đặc trưng của sacai với phong cách "stacked " hay gấp đôi mọi thứ như hai lưỡi gà, hai phần cổ giày, hai giây giày, hai dấu Swoosh và hai đế giày. Để nâng cấp đôi giày thêm một tầm cao mới, hai hãng đã trang bị thêm cho sacai x Nike Cortez một đệmm khí Zoom Air ở nửa trước của phần midsole đem lại một cái nhìn khá mới lạ cho đôi giày.

   sacai x Nike Cortez "Iron Grey" sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 12, nếu các bạn quan tâm đến đôi giày hãy liên hệ với Heat Factory tại: 

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →