HUMAN MADE cho ra mắt bộ sưu tập

HUMAN MADE cho ra mắt bộ sưu tập "HUNTING"

  Mùa thu mang đến nhiệt độ thích hợp để cắm trại, câu cá và săn bắn. Vào thời diểm các lễ hội ngoài trời bắt đầu, NIGO đang chuẩn bị bộ sưu tập “HUNTING” sắp tới dành cho HUMAN MADE để mang đến trải nghiệm phiêu lưu, độc đáo chuẩn bị được ra mắt.       

   Bộ sưu tập “HUNTING" mới nhất của thương hiệu thời trang dạo phố nổi tiếng Nhật Bản lấy cảm hứng từ quần áo được mặc cho những dịp đi săn. Tất nhiên, HUMAN MADE sẽ mang đến một cái nhìn thẩm mỹ nâng cao cho bộ sưu tập lần này.

   Nổi bật trong bộ sưu tập lần này là chiếc áo vest lửng giúp người mặc có thêm túi để đựng dụng cụ của họ. Chiếc áo vest có nhãn hiệu “GEARS FOR FUTURISTIC TEENAGERS” trên dây treo, cũng như một dây da buộc để giữ tất cả lại với nhau.

   Tất cả các sản phẩm, bao gồm cả chiếc Sweatshirt sử dụng kỹ thuật “dệt vòng” hiếm có, T-shirt, Button-down và Outerwear Jackets đều có logo HUMAN MADE mang tính biểu tượng bao gồm họa tiết vịt và chó cùng với cụm từ “GEARS FOR FUTURISTIC TEENAGERS” ở khắp nơi. Các phụ kiện khác bao gồm mũ và túi tote vải cũng mang thương hiệu con vịt signature của hãng.

   Bộ sưu tập HUMAN MADE "HUNTING" HUMAN MADE sẽ được phát hành vào ngày mùng 1 tháng 10, nếu các bạn quan tâm đến bộ sưu tập hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →