Chào mừng ngày lễ Tình Nhân với Human Made

Chào mừng ngày lễ Tình Nhân với Human Made "Valentine’s Day"

   Brand thời trang dạo phố đến từ Nhật Bản Human Made của nhà thiết kế Nigo sẽ cho ra mắt bộ sưu tập "Valentine’s Day" vào tuần này nhằm chào mừng ngày lễ Tình Nhân sắp tới. Bộ sưu tập sẽ bao gồm sự hợp tác với nhà thiết kế Verdy đến từ Girls Don't Cry và Musée Du Chocolat Théobroma - nhà sản xuất sô cô la hàng đầu Nhật Bản của Koji Tsuchiya.

   Human Made "Valentine’s Day" với sự cộng tác của Girls Don't Cry gồm các items do Verdy tạo ra như một món quà dành cho vợ của anh ấy, bao gồm áo Longsleeve Tee có nhân vật đáng yêu Vick và áo phông có Logo được kết hợp họa tiết trái tim của Human Made và Logo của Girls Don't Cry . Logo của hai brand được xuất hiện trên một số mặt hàng bao gồm bình giữ nhiệt và kính hai lớp. Một điểm nổi bật khác là bàn chải da đầu hình trái tim.

  Chocolate là món quà không thể thiếu của bất kỳ lễ kỷ niệm Ngày lễ tình nhân nào, hiểu được điều đó Human Made đã hợp tác với Caviar Milk của Musée Du Chocolat Théobroma, hộp Chocolate chứa đầy sô cô la couverture của Pháp giống như trứng cá muối hảo hạng. Hương vị caramel sang trọng kết hợp hoàn hảo với vị giòn của ngũ cốc thơm ngon khó cưỡng.

   Human Made "Valentine’s Day" sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 2, nếu các bạn quan tâm đến bộ sưu tập hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →