HUMAN MADE x UNDERCOVER phát hành bộ sưu tập mới “LAST ORGY 2”

HUMAN MADE x UNDERCOVER phát hành bộ sưu tập mới “LAST ORGY 2”

   Nối tiếp màn kết hợp vào tháng 2, đến với thời điểm hiện tại HUMAN MADE và UNDERCOVER một lần nữa lại kết hợp với nhau cho ra mắt một bộ sưu tập “LAST ORGY 2” khác. Đối với màn kết hợp lần này, NIGO và Jun Takahashi đang tiếp tục mang lại dấu ấn hợp tác của họ bằng những bản phát hành ngắn gọn lấy cảm hứng từ chuyên mục Last Orgy.

   “Last Orgy 2” là một chuyên mục hàng tháng do Hiroshi Fujiwara và Kan Takagi viết cho tạp chí văn hóa đường phố Nhật Bản - Takarajima, sau này trở thành một chương trình chiếu đêm khuya trên truyền hình. Sau đó vào đầu những năm 90, NIGO và Jun Takahashi thành công với bộ đôi với chuyên mục “Last Orgy 2” của riêng họ, nơi họ cũng nói về những điều họ thích. Với thành công và danh tiếng của mình, NIGO và Jun sẽ tiếp tục mở cửa hàng bán lẻ mang tính biểu tượng NOWHERE vào năm 1993, nơi họ bắt đầu bán UNDERCOVER và BAPE.

  Bộ sưu tập lần thứ của HUMAN MADE x UNDERCOVER “LAST ORGY 2” gồm có những sản phẩm như chiếc Varsity Jacket, Long-sleeve Photo T-shirt và Short-sleeve T-shirt. Các sản phẩm trong bộ sưu tập lần này đều có thiết kế được lấy cảm hứng từ những năm 1990 và được thể hiện với nhiều gam màu khác nhau.

   HUMAN MADE x UNDERCOVER “LAST ORGY 2” sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10, nếu các bạn quan tâm đến bộ sưu tập hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →