Ngoài Kaws và hoa Kaikai Kiki, kho tàng sưu tầm thú vị của J Balvin còn có gì?

Ngoài Kaws và hoa Kaikai Kiki, kho tàng sưu tầm thú vị của J Balvin còn có gì?

 
Được biết đến với việc tạo ra những giai điệu reggaeton bắt tai, sức ảnh hưởng của J Balvin còn lan tỏa qua các lĩnh vực văn hóa khác như thời trang, giày dép và nghệ thuật. Danh mục đầu tư hợp tác của anh ấy có rất nhiều nhân vật và thương hiệu trong ngành như J Balvin, Bad Bunny, Jordan Brand và Guess. Ngoài việc là một nhà thiết kế và tài năng âm nhạc, anh ấy còn yêu thích sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật và tượng nhỏ đương đại.
 
J Balvin's Best Collaborations and Songs | POPSUGAR Latina
 
J Balvin có sở thích sưu tầm những món đồ mới lạ. Theo thời gian, anh ấy đã tích lũy được một kho tàng ấn tượng gồm các bản in, tượng và thú nhồi bông được săn lùng, nhiều trong số đó có số lượng hạn chế và có giá trị cao. Được trưng bày khắp các ngôi nhà khác nhau của anh ấy là các Astroboys dài 5inch, các tác phẩm điêu khắc Whisbe có kích thước bằng người, 1000% BE@RBRICK cũng như các tác phẩm của Daniel Arsham, Plastic Jesus, Ron English và Kenny Scharf. Ngoài ra, Balvin còn sở hữu một bức vẽ chuột Mickey của Jerkface, cùng với những tác phẩm hợp tác với Pokemon và Nickelodeon thể hiện niềm đam mê phim hoạt hình của anh.
 
JESSICA SUCKS AT BLOGGING — J Balvin for Rolling Stone

 

Takashi Murakami và KAWS - hai trong số những nghệ sĩ nổi tiếng nhất của văn hóa đại chúng - cũng rất gần gũi với trái tim của nghệ sĩ người Colombia. Anh ấy đã tạo dựng mối quan hệ hợp tác với người đi trước và thể hiện sự đánh giá cao thực sự đối với những tác phẩm hoa mang tính biểu tượng bằng cách mua Quả cầu hoa và gối, thậm chí đặt hàng một loạt dây chuyền tùy chỉnh lấy cảm hứng từ thiết kế của anh ấy. J Balvin đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với KAWS bằng cách khắc một trong những thiết kế của nghệ sĩ lên tóc trong lễ trao giải Grammy 2022, cũng như sao chép một số tác phẩm mang tính biểu tượng nhất của anh ấy như KAWS' Passing Through, KAWS x Disney Pinocchio và Jiminy Cricket và KAWS Bounty Thợ săn đồng hành.

Bkstg lóri Twitter: "What #KAWS does @JBALVIN still have to add to his  collection? Give him recommendations in our new collage 😵  https://t.co/aaRzO4T9r5 https://t.co/BerbuO1jdu" / Twitter

 

HYPEBEAST on Twitter: "When @JBALVIN drops by KAWS' studio. Photo: J Balvin  https://t.co/wqGZFCW0At" / Twitter

 

 

 

 

← Bài trước Bài sau →