Jordan Clarkson trở thành cầu thủ mặc trang phục đẹp nhất tại NBA!

Jordan Clarkson trở thành cầu thủ mặc trang phục đẹp nhất tại NBA!

Một trang báo nói rằng: "Khi nói đến các vận động viên ăn mặc đẹp, có ít cầu thủ ngang tầm với Jordan Clarkson"!
 
Gần đây, thời trang của Jordan Clarkson đã được thể hiện xuất sắc qua buổi diễn của Tommy Hilfiger, gây ấn tượng với bộ lễ phục từ Balenciaga của Demna với mặt dây chuyền hình thánh giá được chế tác bởi thợ kim hoàn Alex Moss, anh đã ghi dấu ấn lớn tại Tuần lễ thời trang New York!

Ngoài ra, Clarkson hiện là gương mặt đại diện cho chiến dịch mới nhất của nhãn hiệu thời trang năng động Lululemon.

 

Chúng ta có thể bắt gặp nam cầu thủ trong các chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ. Thời trang và phong cách của Jordan Clarkson xuất hiện nhiều hơn trên các phương tiện truyền thông từ các trang mạng xã hội đến những màn hình led, poster, banner,..  tại các cửa hàng lớn. Mức độ phủ sóng của Jordan Clarkson ngày càng phát triển mạnh mẽ với những dự định của anh trong tương lai. "Cái nôi" NBA đối với thời trang đang thực sự tiềm năng!
 
Jordan Clarkson còn có quan hệ mật thiết với rapper, nhà sản xuất nhạc, nhà thiết kế Ye khi là một trong những người tham gia chiến dịch Yeezy SHDZ lớn trước đó!
 
Jordan Clarkson (@JordanClarksons) / Twitter
 
Jordan Clarkson for YZY GAP : r/WestSubEver
 
Trở thành một trong những cầu thủ mặc đẹp nhất tại NBA. Ngoài Jordan Clarkson, Kyle Kuzma và Frank Jackson chính là 2 cái tên nổi bật khác! 
 
Frank Jackson, finding his life off basketball - VAVEL USA
 
Frank Jackson
 
For NBA style icon Kyle Kuzma, unusual fits are a matter of course - gerona
 
Kyle Kuzma
 
Clarkson nói: “Mỗi người đều có phong cách riêng của mình. Nhưng tôi nghĩ chắc chắn tôi là người mặc đẹp nhất." Heaters nghĩ sao về anh chàng này? 
 
Nguồn: Complex.com
 
← Bài trước Bài sau →