Màn kết hợp CLOT x Nike

Màn kết hợp CLOT x Nike "CLOTEZ" phát hành phối màu "OG"

   Được hé lộ lần đầu tiên bởi Edison Chen, CLOT đã chính thức công bố lần hợp tác thứ ba với Nike "CLOTEZ".  Đây sẽ là phối màu thứ ba được phát hành nối tiếp phối màu  “Đen/Trắng” giống như âm dương và “Vàng/Đen” lấy cảm hứng từ Lý Tiểu Long. Giờ đây, CLOT sẽ hoàn thiện bộ ba bằng cách ra mắt phiên bản mới nhất với màu "OG" cùng các tông màu đỏ, trắng và xanh.

   Màn kết hợp CLOT X Nike được phát hành nhằm tri ân 50 năm đôi giày Cortez được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1972,"CLOTEZ" có thiết kế được lấy cảm hứng từ Kung Fu và thể hiện cấu trúc hai phần có thể tách rời để tăng tính độc đáo.

   CLOT X Nike "CLOTEZ" với phần thân như một đôi giày Cortez không đế, phần upper được làm bằng da màu trắng cùng với các Swoosh màu đỏ, branding Nike nằm ở lưỡi gà và ở phần gót chân được thêu các ký tự “Kung Fu” của Trung Quốc. Đến với phần vỏ với thiết kế có thể tháo rời, được làm từ nylon màu trắng và dấu Swoosh màu xanh nổi bật. Cuối cùng là phần gót được trang bị laceslock với kí hiệu "Âm Dương" để điều chỉnh độ rộng chật của đôi giày.

 

 CLOT X Nike "CLOTEZ" sẽ được phát hành vào ngày mùng 7 tháng 4, nếu các bạn quan tâm đến đôi giày hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →