Màn kết hợp Drake NOCTA x Nike Air Force 1 chính thức được phát hành !!

Màn kết hợp Drake NOCTA x Nike Air Force 1 chính thức được phát hành !!

   Được xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 3 năm nay, cho đến thời điểm hiện tại chúng ta đã có thông tin ra mắt chính thức của mẫu giày NOCTA x Nike Air Force 1 "Certified Lover Boy". Màn kết hợp lần này được phát hành nhằm để đánh dấu sự ra mắt album ''Certified Lover Boy'' của nam rapper đến từ Canada Drake.

   NOCTA x Nike Air Force 1 "Certified Lover Boy" có thiết kế với phối màu Triple White cổ điển của dòng Air Force 1 đi kèm cùng với 1 số chi tiết rất đặc biệt. Phần upper của đôi giày được làm hoàn toàn bằng Tumbled Leather cao cấp trải dài trên phần thân giày, logo của NOCTA được thêu ở một bên gót giày thay thế cho logo '' Nike Air '' và phần midsole được thiết kế bằng cụm từ '' Love you forever '' thay vì chữ '' Air '' thông thường, bên cạnh đó là phần lót giày có màu light blue được in branding của 2 hãng NOCTA và Nike. Đặc biệt ở phần đế giày sẽ có những trái tim nhỏ thay vì những ngôi sao thông thường chúng ta hay được thấy trên những đôi Air Force 1. 

   Với form dáng biểu tượng kết hợp cùng những chi tiết nhỏ của NOCTA, ta có thể thấy hai hãng đã nâng đôi Air Force 1 lên một tầm cao mới, tuy cổ điển nhưng lại rất cao cấp.

   NOCTA x Nike Air Force 1 "Certified Lover Boy" sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 12, nếu các bạn quan tâm đến đôi giày hãy liên hệ với Heat Factory tại :

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

 
← Bài trước Bài sau →