Màn kết hợp sacai x Nike Cortez chính thức được phát hành!!

Màn kết hợp sacai x Nike Cortez chính thức được phát hành!!

   Từ những hình ảnh đầu tiên được xuất hiện vào đầu tháng 3 năm nay, cho đến thời điểm hiện mẫu giày sacai x Nike Cortez được The Swoosh xác nhận ngày phát hành chính thức. Màn kết hợp lần này được ra mắt nhằm ăn mừng kỉ niệm 50 năm ra mắt silhoutte giày Cortez đến từ The Swoosh.

   Bản collab sacai x Nike Cortez sẽ được ra mắt với phối màu OG từ năm 1972 gồm có các màu như trắng, xám, đỏ và xanh nước biển. Phần upper của đôi giày sẽ được làm bằng chất liệu da màu trắng làm nền kết hợp với phần da lộn màu xám chạy dọc từ mũi giày đến lỗ xỏ dây giày cuối cùng, đi kèm với đó là dấu Swoosh màu đỏ và phần midsole với màu xanh quen thuộc của dòng giày Cortez.

   Điểm nhấn của đôi giày sẽ là thiết kế đặc trưng của sacai với phong cách "stacked " hay gấp đôi mọi thứ như hai lưỡi gà, hai phần cổ giày, hai giây giày, hai dấu Swoosh và hai đế giày. Để nâng cấp đôi giày thêm một tầm cao mới, hai hãng đã trang bị thêm cho sacai x Nike Cortez một đệmm khí Zoom Air ở nửa trước của phần midsole đem lại một cái nhìn khá mới lạ cho đôi giày.

   Màn kết hợp sacai x Nike Cortez sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 8 tới, nếu các bạn quan tâm đến đôi giày hãy liên hệ với Heat Factory tại :

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →