Màn kết hợp Supreme x Nike SB Blazer trong bộ sưu tập F/W2022

Màn kết hợp Supreme x Nike SB Blazer trong bộ sưu tập F/W2022

   Sau khi ra mắt bộ sưu tập FW2022 lần đầu tiên, Supreme hiện đã tái hợp với Nike đã hé lộ một phiên bản Nike SB Blazer cực kỳ độc đáo. Đến với màn kết hợp chính đầu tiên của mùa Thu Đông năm nay, màn kết hợp là phần tiếp theo của Nike SB Blazers da rắn chần bông tiếp theo được phát hành sau phiên bản từ năm 2006.

   Được sản xuất dành riêng cho Supreme, Đôi giày Nike SB Blazer lần này có chất liệu da rắn chần bông và denim chần bông. Phiên bản mới nhất của Supreme và Nike SB Blazer Mid có phần upeer được chần bông sang trọng với điểm nhấn là những chiếc Swooshes giả da rắn màu nâu. Thương hiệu đến từ hai hãng xuất hiện với dạng tag logo bằng da dập nổi ở lưỡi gà và miếng lót in. Trong khi các chi tiết khác trên giày bao gồm dây buộc đặc biệt và các tab D-Ring khắc logo ở gót giày.

  Bên cạnh đó là phần outsole bằng cao su được trang bị các đơn vị Nike Zoom Air ở vùng gót chân. Đôi giày cũng sẽ được gắn tag thương hiệu “WORLD FAMOUS.” đặc trưng đến từ Supreme.

  Đôi giày Supreme x Nike SB Blazer sẽ được phát hành vào ngày mùng 8 tháng 9 tới, nếu các bạn quan tâm đến đôi giày hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →