Ngắm nhìn toàn cảnh màn kết hợp Cactus Plant Flea Market x McDonald’s

Ngắm nhìn toàn cảnh màn kết hợp Cactus Plant Flea Market x McDonald’s

   Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng thế giới McDonald’s đã đạt được thành công lớn trong những màn hợp tác, nổi bật với những tên tuổi như Travis Scott, BTS, J Balvin, Ye,... Và bây giờ, gã khổng lồ của ngành fastfood sẽ chuẩn bị bắt tay với Cactus Plant Flea Market cho ra mắt màn kết hợp CPFM x McDonald’s vô cùng độc đáo.

   Màn kết hợp CPFM x McDonald’s lần này được phát hành gồm hai lựa chọn cho Happy Meal: 10 miếng chicken nuggets hoặc 1 chiếc Big Mac. Bữa ăn bao gồm khoai tây chiên, đồ uống, hộp Happy Meal và phiên bản CPFM của các nhân vật đặc trưng của McDonald’s như Grimace, Hamburgaler, Birdie và Cactus Buddy hay còn được biết đến là linh vật của thương hiệu.

   Ngoài Happy Meal, màn collab lần này còn cho ra mắt một loạt merchandise đi kèm như T-Shirts, Hoodies, Sweaters, Sweatpants và các phụ kiện được thiết kế với Logo và những thông điệp đến từ hai hãng, nổi bật nhất sẽ là họa tiết Smile CPFM và chữ M signature của McDonald’s đánh dấu màn kết hợp lần này.

   Màn kết hợp Cactus Plant Flea Market x McDonald’s được phát hành vào ngày mùng 3 tháng 10, nếu các bạn quan tâm đến bộ sưu tập hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →