BAPE phát hành màn kết hợp với nhà xuất bản truyện tranh hàng đầu thế giới Marvel

BAPE phát hành màn kết hợp với nhà xuất bản truyện tranh hàng đầu thế giới Marvel

   Vào tuần này, brand thời trang streetwear hàng đầu tại Nhật Bản sẽ cho phát hành bộ sưu tập mới với nhà xuất bản truyện tranh hàng đầu thế giới Marvel, hai hãng sẽ bắt tay nhau cho ra mắt bộ sưu tập mới nối tiếp màn collab vào tháng 9 năm nay.

   Bộ sưu tập mới nhất của BAPE x Marvel tập trung vào những nhân vật nổi bật như Spider-Man, Venom, Dr. Strange cho ra mắt những sản phẩm như T-shirt, BAPESTA được thiết kế "matching" với các nhân vật.

   BAPE x Marvel sẽ có sự xuất hiện của những đôi BAPE STA, gợi lên một sự hợp tác hoài cổ, sử dụng phương pháp đóng gói như đồ chơi thay vì hộp đựng giày thông thường. Bên cạnh đó, đôi giày có màu của từng siêu anh hùng, và các nhân vật và biểu tượng của Marvel được thêu ở phía gót.
   Đi cùng với đó là những chiếc T-shirts được thiết kế với những hình ảnh iconic của các siêu anh hùng. Ngoài ra, logo  BAPE và Marvel được đặt ở phần dưới của thân và tag ở sau gáy như một biểu tượng cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai brand.

   BAPE x Marvel sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 12, nếu các bạn quan tâm đến bộ sưu tập hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →