Ngắm nhìn toàn cảnh bộ sưu tập Supreme x Dickies Fall 2022

Ngắm nhìn toàn cảnh bộ sưu tập Supreme x Dickies Fall 2022

   Nối tiếp màn kết hợp với Duck Down Records và Swarovski Vans Old Skool ở tuần trước, đến với thời điểm hiện tại Supreme đã sẵn sàng quay trở lại với một màn kết hợp mới cùng với hãng thời trang workwear hàng đầu tại Mỹ Dickies cho bộ sưu tập Fall 2022. Được sản xuất dành riêng cho Supreme, màn hợp tác lần này tập trung xung quanh chất liệu vải nhung mang phong cách biểu tượng của nhãn hiệu quần áo workwear đến từ Dickies.

   Màn kết hợp Supreme x Dickies Fall 2022 gồm có những sản phẩm nổi bật như chiếc Eisenhower Jacket "matching" với Double Knee Work Pant, Bib Overall và 5-Panel Cap. Với các màu đen, xanh lam, nâu và trắng, bộ sưu tập gồm có các trang phục vừa vặn rộng rãi, thoải mái mang lại sự thoải mái và tính ứng dụng cao, được đánh dấu bằng hình thêu logo Ox Collar cổ điển của Dickies và Supreme.

   Bên cạnh đó còn có những items khác như Knit Sweater và Beanie cũng được ra mắt với bốn phối màu như trên và Logo Ox Collar được thêu lớn trên sản phẩm. Cuối cùng là chiếc Sweater có họa tiết monogram độc đáo đánh dấu màn kết hợp Supreme x Dickies lần này.

   Supreme x Dickies Fall 2022 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 10, nếu các bạn quan tâm đến bộ sưu tập hãy liên hệ với Heat Factory tại :

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →