Ngắm nhìn toàn cảnh màn kết hợp đình đám Nike x Tiffany & Co.

Ngắm nhìn toàn cảnh màn kết hợp đình đám Nike x Tiffany & Co.

   Vào tuần này, Nike đã chính thức xác nhận màn kết hợp tiếp theo của mình với brand trang sức cao cấp Tiffany & Co. phát hành mẫu giày Air Force 1 mới dành riêng cho màn hợp tác lần này. Đây lần hợp tác chính thức đầu tiên của hãng Sportwear hàng đầu thế giới với thương hiệu trang sức xa xỉ, chắc hẳn sẽ là màn ra mắt rất đáng mong đợi đến từ sự kết hợp của hai thương hiệu.

   Bộ đôi sẽ cho ra mắt đôi giày Nike x Tiffany & Co. Air Force 1 Low "1837" nhằm kỉ niệm 40 năm mẫu giày Air Force 1 biểu tượng được phát hành lần đầu tiên và con số "1837" đại diện cho năm thương hiệu Tiffany & Co. ra đời. 

   Đôi giày Nike x Tiffany & Co. Air Force 1 Low "1837" có thiết kế với hai gam màu chủ đạo là đen và màu xanh "Tiffany" biểu tượng. Phần Upper được làm bằng toàn bộ da lộn cao cấp màu đen đen với phần midsole và outsole cùng màu. Điểm nhấn của đôi giày chính là dấu Swoosh phủ sắc xanh "Tiffany". Phần gót giày được thiết kế với miếng bạc sterling có khắc slogan quen thuộc của thương hiệu kim hoàn Mỹ “Tiffany & Co. New York S925”, đại diện cho chất liệu bạc Sterling 925 mà Tiffany & Co đã chế tác thành những món đồ trang sức cao cấp.

   Bên cạnh đó, màn kết hợp còn có những phụ kiện đi kèm như dây giày có khóa bạc, bàn chải vệ sinh giày, dụng cụ xỏ giày (shoe horn) và một chiếc còi. Đặc biệt là tất cả những thứ đó đều được làm bằng bạc Sterling 925, có thành phần bạc nguyên chất  lên đến 92,5%.

   Nike x Tiffany & Co. Air Force 1 Low "1837" sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 3 nếu các bạn quan tâm đến màn kết hợp hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

 
← Bài trước Bài sau →