Những cái nhìn đầu tiên của Air Jordan 1 High “Lucky Green” 2023

Những cái nhìn đầu tiên của Air Jordan 1 High “Lucky Green” 2023

   Khoảng thời gian gần đây, một loạt các phối màu cổ điển của Jordan Brand được phát hành lặp lại để làm hài lòng những người chơi giày "OG" và giới thiệu những tác phẩm kinh điển cho những người chơi mới hơn. Vào năm 2023, chúng ta có thể mong đợi một dấu ấn đến từ Jordan Brand và đó là Air Jordan 1 High “Lucky Green” ban đầu được ra mắt vào năm 2009 nằm trong pack “DMP”.

   Air Jordan 1 High “Lucky Green” 2023 sẽ có thiết kế với color-blocking "Black toe" cổ điển đến từ hãng, phần upper có màu trắng làm nền cho tổng thể đôi giày kết hợp cùng những chi tiết màu đen tạo sự tương phản ở những phần như các lớp phủ, toebox, cổ giày, lưỡi gà và dấu Swoosh. Nổi bật nhất sẽ là màu “Lucky Green” nằm ở phần mắt cá, phần gót giày và branding Nike Air ở lưỡi gà. Cuối cùng là phần midsole màu trắng và outsole cùng màu  “Lucky Green” đem lại cho đôi giày một cái nhìn rất "clean".

   Air Jordan 1 High “Lucky Green” 2023 được dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm nay, các bạn vui lòng theo dõi Heat Factory để được cập nhật những thông tin mới nhất tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

 

 

← Bài trước Bài sau →