Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 3

Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 3 "Wizards"

   Vào tháng này, Jordan Brand sẽ phát hành một đôi Air Jordan 3 "Wizards" mới để tri ân đến Micheal Jordan, nhà vô địch NBA 6 lần đã giải nghệ vào năm 1999 và quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2001-2003 với tư cách là thành viên của đội Washington Wizards.

   Air Jordan 3 "Wizards" sẽ các phối màu chủ đạo là White/True Blue/Metallic Copper/Cement Grey được lấy cảm hứng trực tiếp từ đồng phục của Washington Wizards. Đôi giày với phần upper được làm bằng chất liệu da màu trắng làm nền cho các chi tiết nổi bật màu "True Blue" xuất hiện ở các phần như lỗ xỏ dây giày, midsole, phần lining và logo Jumpman ở phần gót giày. Không thể không nhắc đến họa tiết "Elephant print" ở toebox và phần má giày, logo Jumpman màu "Metallic Copper" cũng được phát hiện ở phần lưỡi gà. Cuối cùng là phần Midsole được trang bị đệm khí Air đặc trưng và outsole màu xám hoàn thiện đôi giày.

   Air Jordan 3 "Wizards" sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 4, nếu các bạn quan tâm đến đôi giày hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instgram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →