Những hình ảnh chính thức của màn kết hợp AMBUSH x Nike Air Force 1

Những hình ảnh chính thức của màn kết hợp AMBUSH x Nike Air Force 1

    Để tiếp tục mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa AMBUSH và Nike, Yoon Ahn - giám đốc sáng tạo của AMBUSH cùng với The Swoosh đang phát triển một màn kết hợp mới nhằm kỷ niệm 40 năm ngày ra mắt của đôi giày Air Force 1 biểu tượng. Đến với thời điểm hiện tại, chúng ta đã có được những hình ảnh chính thức đầu tiên của đôi giày AMBUSH x Nike Air Force 1 với hai phối màu “Game Royal” và “Pickle Rick".

      AMBUSH x Nike Air Force 1 có phần Upper được làm bằng da cao cấp với màu “Game Royal” và “Pickle Rick" bao phủ toàn bộ đôi giày. Dấu Swoosh kéo dài đặc trưng của AMBUSH đã từng được nhìn thấy trong bộ sưu tập hợp tác với Dunk trước đây đã quay trở lại, lần này được phủ màu “Varsity Maize”. Branding AMBUSH được xuất hiện ở những  phần như lưỡi gà, đế trong và gót giày. Ngoài ra, dây buộc đã được trang bị một miếng Lacetag với điểm nhấn 3D “AF1”. Hoàn thiện đôi giày là phần midsole và outsole quen thuộc của Air Force 1 và phần đóng gói đặc biệt đánh dấu sự hợp tác AMBUSH x Nike lần này.

   AMBUSH x Nike Air Force 1 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 12, nếu các bạn quan tâm đến đôi giày hãy liên hệ với Heat Factory tại :

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →