Những hình ảnh chính thức của Billie Eilish x Nike Air Force 1 Low

Những hình ảnh chính thức của Billie Eilish x Nike Air Force 1 Low

   Được hé lộ lần đầu tiên vào tháng 6 năm nay, cho đến thời điểm hiện tại chúng ta đã có những hình ảnh chính thức đầu tiên về mẫu giày Billie Eilish x Nike Air Force 1 Low. Đôi giày Nike Air Force 1 Low biểu tượng sẽ được chọn cho màn kết hợp lần này, các hình ảnh cho thấy Billie Eilish x Nike Air Force 1 Low sẽ được phát hành với hai phối màu chính là "Mushroom" và "Sequoia"

   Đôi giày có thiết kế rất độc đáo với phần upper được làm hiệu ứng "chắp vá" với những miếng vải và những được chỉ được thêu trải dài trên phần thân giày. Bên cạnh đó là logo Blosh biểu tượng của Billie Eilish được xuất hiện trên Lace tags và branding Nike Air nằm trên phần lưỡi gà và phần gót giày. Giống với phiên bản phát hành từ trước, mẫu giày Billie Eilish x Nike Air Force 1 Low được hoàn thiện bằng những vật liệu tái chế kết hợp với phần outsole bằng cao su.

Billie Eilish x Nike Air Force 1 Low "Mushroom"

Billie Eilish x Nike Air Force 1 Low "Sequoia"

   Billie Eilish x Nike Air Force 1 Low hiện chưa có ngày phát hành chính thức,các bạn vui lòng theo dõi Heat Factory để được cập nhật những thông tin mới nhất :

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →