Những hình ảnh chính thức của Concepts x Nike SB Dunk Low

Những hình ảnh chính thức của Concepts x Nike SB Dunk Low "Orange Lobster"

   Kể từ năm 2008, retailer đến từ Boston Concepts và Nike SB đã cùng nhau thiết kế cho mẫu giày SB Dunk Low với phối màu khác nhao theo chủ đề "Lobster". Cho đến nay, bộ đôi này đã cho ra mắt "những con tôm hùm" với màu đỏ, xanh lam, vàng, tím và xanh lục. Giờ đây, chúng ta được chứng kiến một chú "Lobster" mới với phối màu cam cho đôi giày mang tính biểu tượng.

   Trong suốt năm 2022, phối màu này đã gây chú ý vì ban đầu nó được xuất hiện lần đầu tiên trên chân của chính Deon Point - nhà sáng lập của Concepts vào tháng 5. 

   Đôi giày Concepts x Nike SB Dunk Low "Orange Lobster" với phần upper được làm bằng da lộn màu cam nổi bật với các đốm trắng trên khắp các lớp phủ tương tự như trên một con tôm hùm, dấu Swoosh có đường viền trắng bao quanh kết hợp với phần lưỡi gà cùng màu trắng và lớp insole ca rô quen thuộc màu trắng và cam. Màu đen được nhìn thấy ở band được "buộc" ở phần toe box "matching" với phần midsole được trang bị đệm khí Air, cuối cùng là phần out sole màu cam hoàn thiện đôi giày.

   Concepts x Nike SB Dunk Low "Orange Lobster" được dự kiến phát hành vào ngày 2 tháng 12, nếu các bạn quan tâm đến đôi giày hãy liên hệ với Heat Factory tại :

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →