Những hình ảnh chính thức của màn kết hợp Born x Raised x Nike SB Dunk Low

Những hình ảnh chính thức của màn kết hợp Born x Raised x Nike SB Dunk Low

   Năm 2023 của Nike và label SB của họ đang có kế hoạch phát hành một số lượng lớn các sản phẩm hợp tác giày dép thú vị. The Swoosh đã có những màn hợp tác trước đó với Run the Jewels và công ty đồ uống Mexico Jarritos, cho đến thời điểm hiện tại, Nike SB đã sẵn sàng cho một màn kết hợp mới cùng với brand streetwear Born x Raised cho phát hành một đôi Nike SB Dunk Low vô cùng độc đáo và bắt mắt.

 

   Đôi giày Born x Raised x Nike SB Dunk Low lần này được nhãn hiệu thời trang dạo phố có trụ sở tại LA nâng tầm đôi Nike SB cổ điển với tông màu trắng làm nền cho màu xanh nổi bật nằm trên các lớp phủ. Phần toebox thay đổi các lỗ thông hơi trong thông thườn bằng các hình chữ thập và phần gót được thiết kế với các tấm hình ba chiều có nhãn hiệu “Born SB”. Đặc biệt dấu Swoosh được thiết kế bằng màu Hologram bắt mắt, câu slogan đặc trưng của Born x Raised là “One Block At a Time” xuất hiện nổi bật ở phần lưỡi gà và phần đầu ngón chân và dòng chữ “In Loving Memory” được nhìn thấy ở phần đầu của dây buộc.

   Ngoài ra, phần gót giày được tạo kiểu bằng khối 3D có dòng chữ “On the Turf”, và biểu tượng của hãng được thêu màu hồng ở gót chân. Cuối cùng là phần midsole màu trắng cùng outsole màu xanh hoàn thiện đôi giày.

   Born x Raised x Nike SB Dunk Low được dự kiến ra mắt vào tháng 7 năm nay, các bạn vui lòng theo dõi Heat Factory để được cập nhật những thông tin mới nhất tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →