Những hình ảnh chính thức của Nike Mac Attack

Những hình ảnh chính thức của Nike Mac Attack "OG"

   Sau những tin đồn đầu tiên được xuất hiện vào tháng 3 năm nay, dòng giày Mac Attack của Nike đã sẵn sàng để lên kệ một lần nữa. Sau khi tiết lộ chiến dịch quảng bá có sự góp mặt của rapper Travis Scott và huyền thoại quần vợt John “Johnny Mac” McEnroe, Nike đã công bố những hình ảnh chính thức của đôi giày Nike Mac Attack “OG”.

   Nike Mac Attack "OG" sẽ được thiết kế theo phong cách cổ điển giống với đôi giày được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1984. Đôi giày với phần upper được thiết kế với các chất liệu như vải mesh và da trơn kết hợp cùng nhau có màu xám bao phủ phần lớn đôi giày. Đi cùng với đó là các điểm nhấn màu đen được nhìn thấy ở dấu Swooshes, phần toebox, cổ giày và phần gót giày. Branding Nike Sportwear màu đỏ được thêu trên phần tag caro màu xanh và đen ở lưỡi gà và Logo Nike màu xám còn được nhìn thấy ở phần gót giày. Cuối cùng là phần midsole màu trắng và outsole cùng màu xám hoàn thiện đôi giày.


   Nike Mac Attack "OG" sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 nếu các bạn quan tâm đến đôi giày hãy liên hệ với Heat Factory tại:

 

facebook.com/heat.factory
instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →