Những hình ảnh chính thức của Nike x Tiffany & Co. Air Force 1 Low

Những hình ảnh chính thức của Nike x Tiffany & Co. Air Force 1 Low "1837"

   Màn kết hợp chính thức giữa hãng Sportwear hàng đầu thế giới Nike với thương hiệu trang sức xa xỉ Tiffany & Co. đã được công bố vào đầu tháng này, đến với thời điểm hiện tại The Swoosh đã cung cấp những hình ảnh chi tiết đầu tiên của mẫu giày Nike x Tiffany & Co. Air Force 1 Low "1837".

   Bộ đôi sẽ cho ra mắt đôi giày Nike x Tiffany & Co. Air Force 1 Low "1837" nhằm kỉ niệm 40 năm mẫu giày Air Force 1 biểu tượng được phát hành lần đầu tiên và con số "1837" đại diện cho năm thương hiệu Tiffany & Co. ra đời. 

   Đôi giày Nike x Tiffany & Co. Air Force 1 Low "1837" có thiết kế với hai gam màu chủ đạo là đen và màu xanh "Tiffany" biểu tượng. Phần Upper được làm bằng toàn bộ da lộn cao cấp màu đen đen với phần midsole và outsole cùng màu. Điểm nhấn của đôi giày chính là dấu Swoosh phủ sắc xanh "Tiffany". Phần gót giày được thiết kế với miếng bạc sterling có khắc slogan quen thuộc của thương hiệu kim hoàn Mỹ “Tiffany & Co. New York S925”, đại diện cho chất liệu bạc Sterling 925 mà Tiffany & Co đã chế tác thành những món đồ trang sức cao cấp.

   Nike x Tiffany & Co. Air Force 1 Low "1837" sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 3 nếu các bạn quan tâm đến màn kết hợp hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →