Những hình ảnh chính thức của PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1

Những hình ảnh chính thức của PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 "Panda"

   Nói đến những màn kết hợp đình đám của The Swoosh thì không thể nào không nhắc đến màn collab giữa Nike và PEACEMINUSONE thương hiệu thời trang của nam rapper đến từ Hàn Quốc G-Dragon. Đến với thời điểm hiện tại bộ đôi lại tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt mẫu giày mới mang tên PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 "Panda".

   Dựa trên dòng giày Kwondo 1 đã được ra mắt từ trước, “Ông hoàng K-pop” đã lựa chọn phối màu mới dựa trên chủ đề tuxedo-esque, một sự lột xác hoàn toàn mới so với lần đầu tiên được ra mắt của Kwondo 1.

Đôi giày PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 "Panda" có phần upper được làm bằng chất liệu da trắng làm nền, bên cạnh đó là dấu Swoosh, phần vải che dây giày, toebox và gót giày mang màu đen tạo nên một sự tương phản. Branding của hai hãng được tiếp tục từ xuất hiện trên phần vải che, Nike Sportswear ở chiếc giày bên phải và PEACEMINUSONE ở bên trái. Biểu tượng hoa cúc cũng được thêu vào gót giày và kết hợp với phần outsole, midsole cùng màu đen giúp hoàn thiện đôi giày.

   PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 "Panda" hiện chưa có thông tin phát hành chính thức, các bạn vui lòng theo dõi Heat FActory để được cập nhật những thông tin mới nhất tại :

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →