Những hình ảnh đầu tiên của Air Jordan 1 High “Royal Reimagined”

Những hình ảnh đầu tiên của Air Jordan 1 High “Royal Reimagined”

   Series “Reimagined” của Jordan Brand ngày càng được mong chờ khi hãng lấy những đôi giày "OG" được yêu thích nhất của Micheal Jordan và "xào nấu" lại với những nét thiết kế hiện đại hóa. Sau khi ra mắt Air Jordan 3 “White Cement Reimagined” vào đầu năm nay, Jumpman hiện đang nhá hàng một trong những đôi giày tiếp theo của series: Air Jordan 1 High “Royal Reimagined”.

 Không giống như Air Jordan 1 Retro High OG “Lost and Found”, đôi giày sắp ra mắt này khác với kiểu dáng truyền thống của mẫu. Air Jordan 1 Retro High OG được biết đến rộng rãi với phần da mịn, nhưng thay vào đó, các nhà thiết kế Jordan đã chọn xây dựng phần upper trên đôi giày này bằng da lộn màu đen làm nền bao phủ đôi giày. Các điểm nhấn "Royal Blue" được nhìn thấy ở các phần như các lớp phủ, phần gót giày, cổ giày, dấu Swoosh và phần Toebox. Phần lưỡi gà vẫn giữ nguyên chất liệu nylon và trên cùng là nhãn hiệu Nike Air. Cuối cùng là phần mid sole màu trắng kết hợp cùng outsole cùng màu "Royal Blue" hoàn thiện đôi giày.

   Air Jordan 1 High “Royal Reimagined” được dự kiến phát hành vào tháng 11 năm nay, các bạn vui lòng theo dõi Heat Factory để được cập nhật những thông tin mới nhất tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory
 
← Bài trước Bài sau →