Những hình ảnh đầu tiên của Nike Dunk Low

Những hình ảnh đầu tiên của Nike Dunk Low "Halloween 2022"

   Đối với Nike, các sự kiện hàng năm như Valentine, Pride Month  là cơ hội để cho ra mắt các bản phát hành theo chủ đề để ăn mừng các dịp lễ, tiếp đến một kỳ nghỉ quan trọng cuối năm nay của The Swoosh chính là dịp lễ Halloween.

   Năm ngoái, các mẫu giày được phát hành theo chủ đề Halloween bao gồm Air Force 1 Low và Dunk Low được mọi người vô cùng đón nhận. Đến với thời điêrm hiện tại, Dunk Low có vẻ sẽ trở lại một lần nữa trên phối màu "Halloween" vào cuối năm nay. 

   Đôi giày Dunk Low sở hữu color blocking mang tính biểu tượng của màu cam, đen và trắng. Bắt đầu với phần upper bằng da màu trắng làm nền kết hợp cùng các lớp phủ màu cam và dấu Swoosh màu đen đem lại cho đôi giày một cái nhìn bóng bẩy.

   Các chi tiết bổ sung bao gồm dây buộc màu cam, phần midsole được làm với màu trắng và outsole cùng màu cam cùng với thương hiệu Nike ở phần lưỡi gà lưỡi gà và dòng chữ “NIKE” màu đen trên gót hoàn thiện vẻ ngoài. 

   Nike Dunk Low "Halloween 2022" hiện chưa có thông tin ra mắt chính thức, các bạn vui lòng theo dõi Heat Factory để được cập nhật những thông tin mới nhất tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heatfactory

← Bài trước Bài sau →