Những hình ảnh đầu tiên của Travis Scott x Air Jordan 1 Low OG

Những hình ảnh đầu tiên của Travis Scott x Air Jordan 1 Low OG "Olive"

   Nhắc đến những màn kết hợp của Jordan Brand thì không thể không nhắc đến những bản collab với Travis Scott, đến với thời điểm hiện tại, Jordan Brand chính thức xác nhận màn kết hợp tiếp theo với "La Flame". Trong những tháng tới, bộ đôi sẽ cho phát hành mẫu giày Air Jordan 1 Low OG tiếp theo với phối màu Olive.

   Travis Scott x Air Jordan 1 Low OG "Olive" có thiết kế với các tông màu trung tính, hai phần má giày và toebox được làm với phần da lộn màu đen tương phản với các lớp phủ da mịn màu trắng. Nổi bật là màu "Olive" được xuất hiện ở phần dây giày và dấu Swoosh ngược đặc trưng của các màn kết hợp với Travis Scott, bên cạnh đó là những chi tiết màu đỏ xuất hiện ở thương hiệu Nike Air trên lưỡi gà, tag Cactus Jack cũng bị lệch sang một bên của lưỡi như những màn kết hợp trước đó và logo của hai hãng ở phần gót giày. Cuối cùng là phần midsole màu Sail và outsole cùng màu Olive giúp hoàn thiện đôi giày.

 Travis Scott x Air Jordan 1 Low OG "Olive" hiện chưa có ngày ra mắt chính thức, các bạn hãy theo dõi Heat Factory để được cập nhật những thông tin mới nhất tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →