Những hình ảnh On-Foot của Air Jordan 1 High OG “Spider-Man: Across the Spider-Verse”

Những hình ảnh On-Foot của Air Jordan 1 High OG “Spider-Man: Across the Spider-Verse”

   Từ những cái nhìn đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái, giờ đây chúng ta đã có thêm hình ảnh On-Foot về Air Jordan 1 High OG “Spider-Man: Across the Spider-Verse” sắp được ra mắt. Được phát hành để chào mừng buổi ra mắt chính thức của phim Spider-Man: Across the Spider-Verse (ngày 2 tháng 6 năm 2023), đôi giày là phiên bản tiếp theo phiên bản Air Jordan 1 Retro High OG “Origin Story” của Jordan Brand dành cho Spider-Man: Into the Spider-Verse.

   Air Jordan 1 High OG “Spider-Man: Across the Spider-Verse” có thiết kế với phối màu “Chicago” cổ điển được kết hợp với những điểm nhấn lấy cảm hứng từ truyện tranh. Phần Upper có tông màu University Red/Black/White cùng với các vòng tròn và tông màu mô phỏng phong cách hoạt hình chuyển động của nhân vật Miles Morales - Người Nhện. Bên cạnh đó là các chi tiết bổ sung như Wingslogo,branding "NIKE AIR" ở lưỡi gà và dấu Swoosh màu đen. Cuối cùng là phần midsole màu trắng và outsole cùng màu đỏ hoàn thiện đôi giày.

   Air Jordan 1 High OG “Spider-Man: Across the Spider-Verse” được dự kiến ra mắt vào ngày 2 tháng 6, nếu các bạn quan tâm đến đôi giày hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →