Off-White x Nike Air Terra Forma được xác nhận ngày ra mắt chính thức!!

Off-White x Nike Air Terra Forma được xác nhận ngày ra mắt chính thức!!

   Được chính thức giới thiệu tại triển lãm “Virgil Abloh: The Codes c/o Architecture” ở Miami vào cuối tuần trước, Nike và Off-White hiện đã xác nhận ngày phát hành chính thức của đôi giày Air Terra Forma. Dựa trên mối quan hệ hợp tác của Virgil Abloh quá cố với Thương hiệu Nike/Jordan, đôi giày Off-White x Nike Air Terra Forma cho là một thiết kế ban đầu của Virgil Abloh với các yếu tố được lên ý tưởng từ trên xuống dưới.

   Được phát hành với hai phối màu “Summit White” và “Wheat”, Off-White x Nike Air Terra Forma có form giày mid-cut với thiết kế độc đáo như khóa kéo ở phần lưỡi gà. Phần upper với màu trắng và  làm nền đi cùng với những chi tiết quen thuộc khi kết hợp với Off-White như phần label ở hai bên má giày, dấu Swoosh được thêu với chiếc tab màu cam và chiếc zip-tie "signature". Nâng cao đôi giày là phần midsole multicolor được trang bị đệm khí kết hợp với outsole bằng cao su có gai với 2 chữ “TREAD / LIGHTLY” ở  phần outsole hoàn thiện đôi giày.

   Off-White x Nike Air Terra Forma được phát hành vào ngày 21 tháng 12, nếu các bạn quan tâm đến đôi giày hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →