Sự thật về thông tin YE và ADIDAS chính thức quay trở lại với nhau

Sự thật về thông tin YE và ADIDAS chính thức quay trở lại với nhau

Gần đây, Kanye West được cho là đã chính thức quay trở lại với Adidas, nhưng.. sự quay trở lại lần này là quyết định: Công ty Adidas sẽ dỡ bỏ toàn bộ các thiết kế còn lại trong bộ sưu tập Yeezy của Ye! 
 

Adidas Drops Kanye West Over Anti-Semitism – Rolling Stone

 
Theo báo cáo từ nhiều cửa hàng, hợp đồng mới sẽ chỉ cho phép Adidas phát hành và quảng bá những sản phẩm hiện có được tạo ra theo thỏa thuận trước đó của họ với West mà không đưa ra thêm bất kỳ quy định nào cho việc tiếp tục bộ sưu tập. Theo một tuyên bố mà TMZ có được, thương hiệu này đang sở hữu rất nhiều thiết kế Yeezy mà họ không thể bán được, cho đến nay con số bù lỗ từ Adidas ước tính vào khoảng 1,3 tỷ đô la. Adidas trước đó đã tuyên bố vào tháng 11 rằng họ sẽ tái sử dụng các thiết kế nói trên dưới một cái tên khác. 
 
Thêm nữa, có một điều khoản trong hợp đồng của Kanye với Adidas quy định rằng nhà sản xuất hit Chicago sẽ được giảm phí nếu các thiết kế Yeezy được bán mà không có sự liên kết của anh ấy, nhưng Adidas đã thông báo với TMZ  rằng họ không muốn trả cho Kanye thêm một xu nào nữa. 
 
Adidas buộc phải cắt đứt quan hệ với Ye và dòng quần áo Yeezy của anh ấy  sau khi rapper gây tranh cãi với nhiều chỉ trích chống Do Thái vào năm 2022. 
 
Kanye West won't get a single dime from Adidas selling rebranded Yeezys
← Bài trước Bài sau →