Supreme kết hợp với Yohji Yamamoto cho ra mắt bộ sưu tập Fall 2022

Supreme kết hợp với Yohji Yamamoto cho ra mắt bộ sưu tập Fall 2022

   Tiếp nối màn collab với Nike ACG ở tuần trước, đến với tuần này Supreme đã sẵn sàng quay trở lại với màn kết hợp tiếp theo với Yohji Yamamoto cho bộ sưu tập Fall 2022. Bộ đôi Supreme và Yohji Yamamoto sẽ tiếp tục hợp tác với nhau cho ra mắt những sản phẩm mới kể từ lần kết hợp gần đây nhất ở bộ sưu tập Fall 2020.

   Bộ sưu tập Supreme x Yohji Yamamoto Fall 2022 sẽ gồm có những sản phẩm nổi bật như Vanson Leathers Jacket and Pant set, Bomber Jacket, Parka, Baja Jacket và bộ Suit. Đi cùng với đó sẽ có những sản phẩm mang dấu ấn của màn kết hợp lần này gồm Sweater, Shirt, Hooded Sweatshirt, Cargo Pant, T-Shirts, Beanie, Dr. Martens 1461 3-Eye Shoe và Skateboard.

   Bên cạnh đó trong bộ sưu tập còn có những sản phẩm được lấy cảm hứng từ "Tekken" gồm có Bomber Jacket, Puffer Parka, Sweater, Shirt, Hooded Sweatshirt, T-Shirt và Skateboard mang trên mình những họa tiết bao gồm Logo Tekken 3, những hình ảnh nhân vật và các hình ảnh nhân vật biểu tượng đến thêu thủ công trên chiếc áo.

   Supreme x Yohji Yamamoto Fall 2022 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 9 tới, nếu các bạn quan tâm đến bộ sưu tập hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →