Supreme ra mắt Droplist Week 6 trong bộ sưu tập Fall/Winter 2022

Supreme ra mắt Droplist Week 6 trong bộ sưu tập Fall/Winter 2022

   Tạm hoãn lại những màn kết hợp lớn, vào tuần này hãng thời trang skatewear hàng đầu tại Mỹ Supreme sẽ phát hành Droplist Week 6 trong bộ sưu tập Fall/Winter 2022 đến từ hãng.

   Supreme Droplist Week 6 gồm có những sản phẩm nổi bật như chiếc Micro Down Half Zip Hooded Pullover "matching" cùng Down Pant, Leather Blazer và 5-Pocket Jean set, chiếc Multicolor Faux Fur Bomber Jacket, chiếc Rhinestone Shadow Hooded Sweatshirt và Washed Half Zip Pullover. 

Micro Down Half Zip Hooded Pullover

Micro Down Pant

Leather Blazer

Leather 5-Pocket Jean

Multicolor Faux Fur Bomber Jacket

Rhinestone Shadow Hooded Sweatshirt

Washed Half Zip Pullover

   Bên cạnh đó là những items đáng chú ý khác như chiếc Iridescent Shirt, Contrast Stitch Button Up "matching" cùng với Beanie, Property Label Short Sleeve Top "matching" cùng matching với Beanie, Split Soccer Jersey và Short set. Đến với những món headwear chúng ta có những lựa chọn như Ventile® Camp Cap, Boiled Wool S Logo 6-Panel và Field Gear Lightweight Balaclava. Cuối cùng là Schmincke 12-Color Watercolor Set hoàn thiện Droplist tuần này.

Iridescent Shirt

Contrast Stitch Button Up

Property Label S/S Top

Split Soccer Jersey

Split Soccer Short

   Đến với món headwear chúng ta có những lựa chọn như Ventile® Camp Cap, Boiled Wool S Logo 6-Panel và Field Gear Lightweight Balaclava. Cuối cùng là Schmincke 12-Color Watercolor Set hoàn thiện Droplist tuần này.

Field Gear Lightweight Balaclava &  Property Label Beanie & Contrast Stitch Beanie

Ventile® Camp Cap & Boiled Wool S Logo 6-Panel

Supreme x Schmincke 12-Color Watercolor Set

   Supreme Droplist Week 6 sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 11 tới, nếu các bạn quan tâm đến Droplist hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →