Supreme ra mắt màn kết hợp mới với The Great China Wall

Supreme ra mắt màn kết hợp mới với The Great China Wall

   Nối tiếp màn kết hợp với Timberland ở tuần trước, Supreme hiện đã sẵn sàng quay trở lại vào tuần này với màn collab với The Great China Wall cho ra mắt bộ sưu tập Fall 2022. Dành riêng cho Supreme, màn kết hợp sắp tới sẽ mang lại dấu ấn rõ nét đến từ brand của Alfredo Settimio được thành lập từ năm 2000.

   The Great China Wall được biết đến với những đồ thêu, đồ trang trí và đồ họa vẽ tay phức tạp mà nó bổ sung cho các trang phục cổ điển như quân phục và da thuộc quân đội giữa thế kỷ.

   Bộ sưu tập The Great China Wall x Supreme Fall 2022 tập trung vào những món đồ thiết yếu cho quần áo bảo hộ lao động. Các sản phẩm sẽ được phát hành với nhiều màu sắc khác nhau bao gồm những items như Work Jacket, Hooded Sweatshirt và Pants.Work Jacket và Pants được thiết kế với các họa tiết hình đầu lâu bằng da được sơn và branding của hai hãng nhằm đánh dấu màn kết hợp lần này. Cuối cùng là chiếc Hooded Sweatshirt có những chi tiết được thêu vô cùng tỉ mỉ và độc đáo.

   The Great China Wall x Supreme Fall 2022 sẽ được phát hành vào ngày 15 thasng, nếu các bạn quan tâm đến bộ sưu tập hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →