Supreme ra mắt màn kết hợp với Nike ACG trong bộ sưu tập F/W2022

Supreme ra mắt màn kết hợp với Nike ACG trong bộ sưu tập F/W2022

   Tiếp nối màn hợp tác với Nike SB Blazer Mid và Pope.L, Supreme hiện đang có một màn kết hợp tiếp theo rất được mong đợi với Nike ACG cho mùa Thu 2022. Những tin đồn về màn collab này được xuất hiện đầu tiên vào tháng 7, đến với thời điểm hiện tại thì đây là phần thứ hai màn kết hợp lớn thứ hai trong chuỗi những bản collab lớn bộ sưu tập F/W2022 của Supreme.

   Được sản xuất dành riêng cho Supreme, hãng thời trang skatewear ở New York đã hợp tác với Nike ACG cho ra mắt một loạt sản phẩm denim và lông cừu. Bộ sưu tập bao gồm Pullovers, Pants, Shorts, Jerseys, Short-sleeve Tops and 6-panel.

   Dẫn đầu bộ sưu tập Supreme x Nike ACG Fall 2022 sẽ là chiếc Denim Pullover, Belted Denim Pant and Denim 6-Panel được làm bằng vải denim cotton Cordura chống nước. Các items nổi bật khác bao gồmchiếc ACG Fleece Pullover được trang bị với các tấm ripstop nylon và ACG Nylon Trail Short chống nước. Hoàn thành bộ sưu tập sẽ là chiếc DRI-FIT ACG Jersey và ACG Grid Tee.

Supreme®/Nike® ACG Fleece Pullover

Supreme®/Nike® ACG Denim Pullover

Supreme®/Nike® ACG Belted Denim Pant

Supreme®/Nike® ACG Grid Tee

Supreme®/Nike® ACG Jersey

Supreme®/Nike® ACG Nylon Trail Short

Supreme®/Nike® ACG Denim 6-Panel

Màn kết hợp Supreme x Nike ACG sẽ được phát hành vào thứ 5 ngày 15 tháng 9, nếu các bạn quan tâm đến bộ sưu tập hãy liên hệ với Heat Factory tại :

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

 

← Bài trước Bài sau →