Supreme và The North Face phát hành màn kết hợp thứ hai cho bộ sưu tập Fall 2022

Supreme và The North Face phát hành màn kết hợp thứ hai cho bộ sưu tập Fall 2022

   Vào tuần này, Supreme và The North Face đã tái kết hợp thêm một lần nửa để cho ra mắt màn collab thứ hai cho bộ sưu tập Fall 2022.  Để chuẩn bị cho mùa đông sắp tới màn kết hợp lần này gồm có những món đồ chống chịu thời tiết phù hợp với điều kiện khắc nghiệt hơn, bộ sưu tập tập trung vào Outerwear.

   Supreme x The North Face gồm có những sản phẩm nổi bật như chiếc Taped Seam Shell Jacket có ba lớp chống thấm nước, đường may kín hoàn toàn và "cửa sổ" đồng hồ trong suốt ở cổ tay "matching" với Đồng hồ G-SHOCK chống sốc gồm có ba màu chính là đen, vàng và trắng. Chiếc Taped Seam Shell Jacket sẽ được phát hành với ba màu, đen/xám, đen/vàng và một màu lấy cảnh đêm tại Quảng trường Thời đại của Thành phố New York được "all over print"

   Bên cạnh đó bộ sưu tập còn có những items đáng chú ý khác như chiếc 800-Fill Half Zip Hooded Pullover có lớp vải ripstop bằng nylon chần bông chống nước với lớp cách nhiệt 800 lớp, được thiết kế để duy trì độ ấm cho mùa đông đầy tuyết ở Bờ Đông, Đợt phát hành lần này cũng giới thiệu chiếc áo len có mũ trùm đầu có khóa kéo và mũ len merino với các mẫu logo đan. Đi cùng với đó là chiếc Hoodie, Sweater và Sweatpants có logo thêu cũng nằm trong đợt phát hành này. Cuối cùng là chiếc túi ngủ Dolomite Double Sleeping hoàn thiện bộ sưu tập lần này.

   Supreme x The North Face sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 11, nếu các bạn quan tâm đến bộ sưu tập hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

 
← Bài trước Bài sau →